Thông tin chuyển nhượng hót nhất từ đội tuyển Chelsea Thể thao K8

K8 thể thao Cùng chuyển động với những đội bóng trên thế giới, đội tuyển Chelsea đã chính thức có những sự thay đổi mới trong đội hình thi đấu của mình. Đây là một trong những tiêu điểm đang nhận được khá nhiều sự chú ý của người hâm mộ trong thời gian qua.

 

 

clip_image001

Huấn huyện viên Antonia Conte muốn có thêm tới 4 tân binh

Theo tin tức từ tờ báo the sun hiện nay thì huấn luyện viên Contn vẫn còn dự kiến 110 triệu bảng cho đội bóng để dành cho dự án mua sắm trong thời gian tới của mình. Ông đang dự định có thể đưa về 4 cái tên hoàn toàn mới cho đội bóng trong mùa giải tới đây. Việc chuyển nhượng của đội tuyển Chelsea hiện nay đang có ý định bổ sung những cái tên như Fernando Llorente, Virgil van Dijk, Antonio Candreva và Alex Sandro cho mình.

Chelsea chi ra 40 triệu Euro để mua cầu thủ của Barca

Theo thông tin từ tờ báo Sport thì cầu thủ Chelsea đã chấp nhận chi ra một cái giá 40 triệu Euro để có thể mua hậu vệ Sergi Roberto hiện đang chơi cho đội tuyển Barca. Đây thực sự là một tin không vui dành cho cầu thủ vừa mới cập bến đến từ đội tuyển Man City.

Huấn luyện viên Conten dự định mua Candreva.

Theo như thông báo mới nhất từ huấn luyện viên Chelsea khi mua cầu thủ chạy cánh của đội tuyển Inter Milan với cái tên Candreva. Đội bóng của Italia này sẵn sàng nhả ngôi sao của mình để thu lại 25 triệu euro.

Ngoài ra, huấn luyện viên này còn có khá nhiều dự định trong tương lai sắp tới cho đội bóng của mình. Hy vọng rằng với những thay đổi trên đây họ sẽ có thành tích tốt hơn trong trận đấu sắp tới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.