Bắt đường dây cá độ bóng đá K8 tại hà Nội

Chơi cá độ bóng đá  trên K8wap  hiện nay thu hút khá nhiều người chơi. Nhưng chơi thế nào để không bị bắt đường dây cá độ bóng đá K8 tại hà nội là một vấn đề mà nhiều người chơi quan tâm. Cùng bong888 tìm hiểu xem nên làm thế nào để không bị bắt nhé.

Bắt đường dây cá độ bóng đá tại hà nội hàng triệu đô

Cơ quan công an bắt đường dây cá độ bóng đá tại hà nội và khởi tố bị can Nguyễn Ngọc Quang là người cầm đầu đừng dây cá độ bóng đá cùng 4 bị can khác để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc. Theo tài liệu của cơ quan công an, đầu năm 2017 Nguyễn Ngọc Quang qua mối quan hệ xã hội đã lấy 2 tài khoản để cá độ bóng đá qua mạng. Hai tài khoản có tổng giá trị lên tới 5 triệu đô, đổi sang tiền Việt Nam là khoảng 22 tỷ đồng. Bị can đã thay đổi mật khẩu và chia thành 12 tài khoản nhỏ với hạn mức khác nhau để tổ chức đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bắc Từ Liêm xác định đường dây cá độ này chỉ là 1 trong 12 đường dây nằm dưới sự điều hành của Ngọc. Các đối tượng trong đường dây cá độ bóng đá qua mạng này chủ yếu là hoạt động trên địa bàn giáp ranh giữa các quận, huyện của Hà Nội. Cơ quan điều tra vẫn đang tiếp tục làm rõ các trang cá độ bóng đá còn lại của Nguyễn Quang Ngọc.

Kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá để không bị bắt đường dây cá độ bóng đá tại hà nội

Kèo cá độ bóng đá không bị luật pháp cấm nhưng chơi thế nào để không bị các kẻ xấu lợi dụng mới là điều quan trọng. Các bạn nên chọn những nhà cái uy tín để chơi.

Chơi cá độ bóng đá không khó nhưng chơi để không bị bắt đường dây cá độ bóng đá tại hà nội mới là điều khó. Chúc các bạn thành công trong các trận đấu.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.