Với James Bayer sẽ có đội hình khủng

James Rodriguez là một cầu thủ có thể tấn công đa năng và HLV Carlo Ancelotti có thể bố trí nhiều sơ đồ với sự góp mặt của tiền vệ người Colombia này.

 

clip_image001

Bayern đã mượn thành công James từ Real Madrid. Khi công bố hợp đồng chủ tịch Karl-Heinz Rummenigge của Bayern cho biết: “James là một cầu thủ đa năng, anh ấy rất nguy hiểm, tạo ra được nhiều cơ hội và có khả năng dứt điểm tuyệt vời. Với thương vụ này, chúng tôi có thể nâng cao chất lượng của đội bóng”.

Đây không phải là những lời nói đùa cợt với tài năng của James. Không có chỗ trong đội hình của Zinedine Zidane nhưng James vẫn là tiền vệ tấn công hàng đầu thế giới. Đến Bayern, James sẽ kết hợp với Carlo Ancelotti, giúp anh có được mùa 2014/15 thành công với 17 bàn và 18 kiến tạo.

Với tiền vệ người Colombia, ông có thể sắp xếp nhiều sơ đồ tấn công khác nhau, chiến lược gia người Italia đặt nhiều niềm tin vào James. Dưới đây là những cách mà Ancelotti có thể dùng để sử dụng James:

Đá tiền vệ ở sơ đồ 4-3-3

Rất có thể ở mùa này, Vidal sẽ đảm nhiệm trọng trách mà Alonso giải nghệ để lại. Khi đó, James có cơ hội chiếm một suất trong bộ 3 tiền vệ của Bayern.

Đá cánh

Ở Real dưới thời Ancelotti, James có thể chơi tốt khi đá cánh. Giờ đây ở Bayern, khi Arjen Robben và Franck Ribery đã ngoài 30, Douglas Costa sắp chuyển sang Juve, một suất chơi dạt cánh trên hàng công 3 người có thể được trao cho James. Ngoài ra, James cũng có thể đá cánh trong sơ đồ 4-2-3-1. 

Số 10

Đây là vị trí có thể phát huy tối đa khả năng của James. Cầu thủ 26 tuổi này là một số 10 đích thực, cả nghĩa đen về số áo anh mặc cho đến phong cách chơi bóng. Đúng như chủ tịch Rummenigge nhận xét, James có thể tạo ra nhiều cơ hội với nhãn quan tuyệt vời, cũng có thể tung ra những cú dứt điểm không chê vào đâu được.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.