Leicester City chính thức đón tân binh đầu tiên

Leicester City đã có tân binh đầu tiên ở mùa hè này khi chiêu mộ thành công trung vệ Harry Maguire của Hull City.

Đội vô địch Premier League 2016 đã hoàn tất việc chiêu mộ Harry Maguire từ Hull City và ký hợp đồng 5 năm với trung vệ 24 tuổi này.

Trang dự đoán bóng đá anh hàng đầu

Leicester City

Harry Maguire còn hợp đồng 1 năm với Hull City nhưng anh quyết định ra đi sau khi The Tigers phải xuống hạng ở mùa giải vừa kết thúc. Theo Sky Sports, Leicester phải bỏ ra 17 triệu bảng trong thương vụ này.

Như vậy, trung vệ người Anh là tân binh đầu tiên của Leicester ở mùa hè 2017. Anh cũng là hợp đồng đầu tiên của Craig Shakespeare trong vai trò HLV trưởng The Foxes.

Maguire nói: “Đó rõ ràng sẽ là khoảng thời gian rất thú vị với bản thân tôi. Khi nhìn vào CLB này, tôi luôn luôn muốn là một phần của nó. Thật tuyệt khi tôi đã ở đây và tôi rất nóng lòng đến mùa giải mới”.

“Có một số CLB khác cũng quan tâm đến tôi, nhưng sau khi gặp HLV, tôi chỉ muốn đến đây. Ông ấy chỉ cho tôi con đường CLB phát triển và mọi thứ rất hứa hẹn”.

Sự xuất hiện của Maguire sẽ giúp Leicester cải thiện đáng kể sức mạnh chiều sâu ở hàng phòng ngự, điều mà họ không có ở mùa giải trước khi Robert Huth và Wes Morgan sa sút không phanh.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.