Bellerin lựa chọn số 1 của tôi vẫn là Arsenal và Wenger

Thông tin kênh K8vn trong cuộc trả lời phỏng vấn hôm nay, Bellerin tâm sự, anh vẫn nhớ những ngày tháng ở Barca và rất vui vì được đội bóng xứ Catalan quan tâm nhưng trung thành với Arsenal và HLV Wenger và điều này còn đáng giá hơn tiền bạc.
Bất chấp Bellerin đã gia hạn HĐ với Arsenal đến năm 2023 nhưng Barca vẫn coi hậu vệ phải người Tây Ban Nha này là mục tiêu số 1 vào hè 2017.

hector-bellerin

Đề cập đến thông tin mình đang được đội bóng cũ Barcelona quan tâm, Bellerin tỏ ra rất vui và coi đây là một điều “đặc biệt” nhưng khẳng định trung thành với Wenger và Arsenal.

“Trung thành với một người này còn đáng giá hơn tiền bạc, với tôi điều này rất quan trọng. Ông ấy (Wenger) vẫn còn ở đó là điều hệ trọng với tôi.

Thật tuyệt khi được biết nhiều đội bóng quan tâm đến tôi, trong đó có Barcelona. Đây là điều đặc biệt. Tôi không quên tôi đã lớn lên trong ngôi nhà đó. Tôi không bao giờ quên thời gian tôi ở Barcelona.

Tôi đã rời Barcelona vì cảm thấy đội bóng không tin tưởng mình. Tôi cảm thấy mình không có giá trị. Tôi đã bị vỡ mộng.

Khi tôi rời Barcelona tôi không có ý tưởng quay lại vì việc ra đi của tôi khá phức tạp. Tôi muốn tiếp tục cuộc phiêu lưu của mình ở Anh nhưng bạn không biết trước được tương lai và không thể đóng mọi cánh cửa”, Bellerin tâm sự.

Bellerin từng gắn bó 8 năm với đội trẻ Barca trước khi gia nhập Arsenal vào năm 2011. Trong một tuyên bố vào tuần trước, Arsene Wenger cho rằng việc Barca quan tâm đến Bellerin là thông tin không nghiêm túc bởi hậu vệ này vừa gia hạn với Arsenal.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.