Cài đặt Vwin trên điện thoại

Trong thời đại bùng nổ smartphone như hiện nay, mỗi người đều có trong tay riêng một chiếc điện thoại thông minh song hành 24/24. Mọi nhu cầu giải trí đều có thể đáp ứng hoàn toàn trên smartphone mà không phải xách theo chiếc máy tính cồng kềnh, bất tiện. Hiểu được điều đó, Vwin đã phát triển hệ thống của mình trên di động một cách vô cùng tiên tiến nhằm đem lại sự hiện đại và thuận tiện nhất cho người chơi.

Ứng dụng được xây dựng trên nền tảng SSL, một trong những công nghệ tiên tiến nhất trên toàn cầu với khả năng bảo mật tốt nhất. App Vwin tương thích với hầu hết mọi thiết bị phổ biến hiện nay trên thị trường như Iphone, di động Android… Việc duy nhất bạn cần là điện thoại có kết nối Internet. Có thể dễ dàng cài ứng dụng theo 3 bước đơn giản sau.

image

Bước 1. Truy cập và đăng nhập

Mở trình duyệt web trên điện thoại, nhập địa chỉ m.vwin.com

Bước 2. Cài đặt

Sau khi mở website, chọn biểu tượng hình vuông có mũi tên đi lên trên thanh công cụ. Sau đó chọn Thêm vào MH chính.

Sau đó, điện thoại sẽ hiển thị một bảng thông báo để bạn có thể sửa đổi tên ứng dụng ( không cần sửa ). Sau đó click vào Thêm.

Bước 3. Bắt đầu đặt cược

Ứng dụng sẽ hiển thị trên màn hình chính sau khi cài đặt thành công. Ngay lúc này có thể mở ứng dụng và chơi cùng Vwin.

Các bước hướng dẫn trên được thực hiện trên điện thoại Iphone. Tuy nhiên, các hệ máy khác đều có quá trình cài đặt tương tự. Điểm chưa thât khiến người dùng hài lòng là ứng dụng Vwin hiện nay chưa hỗ trợ tiếng Việt.

Dù vậy, Vwin trên di động cũng là một ứng dụng hoàn hảo và cần phải có cho bất kỳ nhà đầu tư online nào. Hãy tải ngay hôm nay để cùng trải nghiệm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*


Chú ý !!! Bạn được tặng 100k tiền cược miễn phí Chơi Ngay
Hello. Add your message here.